Từng là "người tình âm nhạc" một thời của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã có chia sẻ xúc động trước sự ra đi của cô.

Khi nghe tin Phi Nhung qua đời, giới nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng, đau xót, liên tục đăng tải tâm trạng buồn bã. Trong đó, một người rất đặc biệt đã cùng Phi Nhung ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả cách đây nhiều năm là ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng có động thái gây chú ý.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từng là "người tình âm nhạc" của nhau, là cặp bài trùng trong làng nhạc Việt nên sự ra đi của nữ ca sĩ đã khiến người bạn còn lại vô cùng đau lòng. Mạnh Quỳnh đã thay đổi ảnh đại diện fanpage của mình thành hình nền đen, nam ca sĩ nhắn gửi đến người bạn quá cố: "Người trả xong rồi nợ trần ai. Nhẹ nhàng thanh thản chốn thiên thai. Bao nhiêu thương nhớ người để lại. Cung sầu tôi hát khúc bi ai".

Manh Quynh lam dieu xuc dong nay de tien biet Phi Nhung

Manh Quynh lam dieu xuc dong nay de tien biet Phi Nhung

Manh Quynh lam dieu xuc dong nay de tien biet Phi Nhung

Sau nhiều năm, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vẫn là cặp đôi tri kỷ của làng nhạc Việt

Trước khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh cũng liên tục theo dõi tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ, liên tục cầu nguyện và bảo vệ cho cô trước những tin đồn gây hoang mang.

Theo Afamily


Comments powered by CComment

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.