Group News: Tin copy

Mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh, ít gãy rụng là điều mong muốn của rất nhiều người. Tóc rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của mọi người. Vậy làm cách nào để có một mái tóc khỏe đẹp dù đã nhiều hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm, hoá chất từ nước gội đầu, chế độ dinh dưỡng không hợp lý cho tóc, căng thẳng trong cuộc sống hay cơ thể thay đổi sau sinh, sau những bệnh lý nào đó… Rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bạn không còn khoẻ đẹp như trước.

Write comment (0 Comments)

Group News: Tin copy

Ông bà ta có câu: “ Nhất dáng nhì da thứ ba mái tóc". Tất cả những yếu tố đó tạo nên sự khỏe khoắn và vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp hoàn hảo ấy. Hoặc có đẹp đến đâu thì ai cũng bị lão hoá theo thời gian và mất dần đi nét đẹp của thời thanh xuân. Hay do chế độ ăn uống, sinh hoạt, tính chất công việc, thói quen ít vận động, sau sinh, tiền mãn kinh… Có rất nhiều nguyên nhân làm bạn trở nên béo phì, mỡ tăng. 

Write comment (0 Comments)
Write comment (0 Comments)

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.