Group News: Tin copy

Theo Trung Tâm Lao Động Ngoài Nước, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cho hay trong cuộc thi tuyển chọn nhân lực theo “Chương trình EPS,” sắp diễn ra tới đây, trong khi số người cần tuyển chỉ 12,000 lao động đi làm việc tại Nam Hàn, song số ghi danh “tăng đột biến” lên tới gần 23,500 người.

Write comment (0 Comments)

Group News: Tin copy

Hơn 500 công ty tại Việt Nam đã bị ảnh hưởng nặng nề do đơn đặt hàng từ các nước bị cắt giảm, khiến cho khoảng 637.000 công nhân bị ảnh hưởng, trong đó 53.000 người đã mất việc làm, theo một thống kê mới công bố của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam.

Write comment (0 Comments)

Group News: Tin copy

Từ cổ chí kim, người xưa vô cùng coi trọng việc hôn nhân đại sự. Cổ nhân giảng “Tu trăm năm mới chung chuyến thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng”. Người ta đến với nhau bởi chữ duyên, sống cùng nhau bởi chữ nợ, do đó hôn lễ là một trong những việc lớn lao quan trọng. Trong phong tục hôn nhân cổ xưa, có một nghi lễ vô cùng quan trọng khiến mọi người vô cùng thích thú đó là “uống rượu giao bôi”. 

Write comment (0 Comments)

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.