Group News: Tin copy

"Ngài Chủ Tịch nước khen mẹ con làm anh Hùng trên báo, con rất cảm kích. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần 1 anh Hùng, con cần mẹ".

Trong buổi lắng nghe ý kiến cử tri doanh nghiệp của TPHCM, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, doanh nhân luôn đồng hành, đặt niềm tin với Nhà nước, chính quyền TPHCM, chia sẻ khó khăn với người dân, cộng đồng, xã hội. 

Ông dẫn chứng TPHCM đã có nhiều sáng kiến, mô hình giúp đỡ cộng đồng, người dân vượt qua khó khăn mang dấu ấn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân như Siêu thị 0 đồng, Tủ bánh mì 0 đồng, ATM gạo, chương trình Vì một Việt Nam tất thắng.

Chủ tịch nước cũng nhắc đến biết bao y bác sĩ ngày đêm đối diện hiểm nguy, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng... để chống dịch cứu người. Nhiều tấm gương xả thân, "lao tâm khổ tứ" vì cộng đồng, thậm chí đã hy sinh cả tính mạng như Đại úy Lê Huỳnh Nhật Minh, anh Vũ Quốc Cường và ca sĩ Phi Nhung.

Con gai ca si Phi Nhung Wendy Pham gui thu ngo cho Chu tich Nguyen Xuan Phuc

Chủ tịch nước nhắc đến những tấm gương xả thân vì hoạt động thiện nguyện trong dịch bệnh như anh Vũ Quốc Cường, ca sĩ Phi Nhung (Ảnh: ST).

"Đã có rất nhiều hy sinh, tổn thất, mất mát, đau thương và cả sức mạnh kiên cường, đoàn kết, lòng nhân ái tinh thần lạc quan trong mọi nghịch cảnh. Đất nước và dân tộc không bao giờ quên những khoảnh khắc phi thường ấy", Chủ tịch nước khẳng định.

Ngay sau khi bài báo trên Dân Trí vừa ra, tại Mỹ con gái Wendy Phạm của ca sĩ Phi Nhung đã gửi thư ngỏ cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trên trên trang cá nhân. Cô viết: 

"Kính gửi Ngài Chủ Tịch

Con là Wendy Pham con đã thấy Ngài Chủ Tịch nước khen mẹ con làm anh Hùng trên báo, con rất cảm kích.

Nhưng xin cho Mẹ con là mẹ của con lúc này thôi được không? Mẹ con suốt 1 đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại nước Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần 1 anh Hùng, con cần mẹ.

Xin ngài giúp cho mẹ con sớm được về với con.

Mẹ con cũng hứa với con xong việc mẹ con sẽ về.

Xin ông giúp con, xin mọi người giúp con, mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con.

Con cảm tạ Ông, Phạm Thu Wendy"

Con gai ca si Phi Nhung Wendy Pham gui thu ngo cho Chu tich Nguyen Xuan Phuc

HA


Comments powered by CComment

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      

Đăng ký nhận thông tin mới nhất

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Thông Tấn Xã Việt Nam
ĐT:(714) 589 7520
Email: ttxavietnam@gmail.com.