Group News: Tin copy

Một người anh thân thiết của Phi Nhung đã tiết lộ mong muốn của cô khi nằm trong bệnh viện.

Mới đây, một người anh thân thiết của Phi Nhung ở Mỹ đã đến viếng cố nghệ sĩ và mang theo món khoai lang mà cô yêu thích. Người anh của Phi Nhung kể lại rằng người chăm sóc cho nữ ca sĩ trong bệnh viện từng nhắn cho anh là cô rất thèm khoai lang mật, khi nằm trong viện còn tự tay viết giấy vì muốn được ăn món này.

Phi Nhung cũng có thói quen uống cafe cappuccino nên anh đã mua đến để cúng cô tại bàn thờ ở Mỹ.

Noi dung to giay viet tay cua Phi Nhung de lai trong benh vien truoc khi qua doi

Noi dung to giay viet tay cua Phi Nhung de lai trong benh vien truoc khi qua doi

Noi dung to giay viet tay cua Phi Nhung de lai trong benh vien truoc khi qua doi

Vào lúc 12h15 ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian điều trị Covid-19. Ngày 29/9, con gái ruột của Phi Nhung và ca sĩ Trizzie Phạm đã tổ chức lễ cầu siêu tại chùa ở Mỹ cho nữ ca sĩ. Wendy Phạm cũng ủy quyền cho NS Việt Hương là người lo liệu hậu sự của Phi Nhung tại Việt Nam.

Hiện tại thi hài của cố nghệ sĩ đang nằm tại nhà xác. Sau khi làm lễ cầu siêu tại nhà riêng vào ngày 30/9, các sư thầy sẽ qua nhà xác để cúng rồi mới về chùa, còn gia đình ở nhà vẫn tiếp tục cúng cho nữ ca sĩ.

Do Phi Nhung mất vì Covid-19 nên gia đình phải làm một số thủ tục theo hướng dẫn của Sở Y tế TP.HCM và UBND TP.HCM để lo hậu sự cho nữ ca sĩ.

Theo PV (PL&BĐ)


Comments powered by CComment

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.