Group News: Tin copy

CEO Đại Nam đã có những chia sẻ khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời và phân tích về việc sống, chết của mỗi người là do nghiệp.

Tối (28/9), sau khi thông tin về nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến người thân và người hâm mộ bàng hoàng, tiếc nuối. Bà Phương Hằng - CEO Đại Nam đã có những chia sẻ về sự việc này khi cho rằng nhiều người giả mạo bà phát ngôn sai sự thật và mong mọi người hãy thương và cầu nguyện cho cố ca sĩ Phi Nhung được thanh thản.

Nghe tin ca si Phi Nhung qua doi, ba Phuong Hang da noi ve nghiep cua moi nguoi

Cố ca sĩ Phi Nhung

"Tôi không bao giờ là người thiếu văn hóa và thiếu cái tình thương nhân loại như vậy"

Cụ thể, bà Phương Hằng tiết lộ rằng ngay khi có thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mất đã có nhiều người giả mạo danh tính của bà để phát ngôn những lời lẽ không hay liên quan đến cố ca sĩ.

"Tôi không bao giờ là người thiếu văn hóa và thiếu cái tình thương nhân loại đến như vậy. Tuy tôi không là gì nhưng tôi có trái tim, tôi biết được cái khổ đau của người khác khi mất người thân và bản thân của người đó cũng rất là khắc khoải khi lìa bỏ cuộc đời này cho nên là đừng có vu khống tôi, vu oan cho tôi những điều rất là mất đạo đức".

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng khẳng định vẫn rất thanh thản vì trong lòng vốn không có những điều tiêu cực và trái ngược với đạo đức. Và tiết lộ mối quan hệ giữa bà và cố ca sĩ sau lùm xùm nhắc tên vừa qua "tôi với cô ấy có cái gì mà phải vu khống cho tôi".

Nghe tin ca si Phi Nhung qua doi, ba Phuong Hang da noi ve nghiep cua moi nguoi

"Hãy cầu cho cô ấy ra đi cho thanh thản"

Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ rằng hy vọng mọi người hãy cầu nguyện cho cố ca sĩ Phi Nhung được ra đi thanh thản và bình an. Ngoài ra hãy dành sự tử tế để an ủi và chia buồn cùng gia đình cố ca sĩ Phi Nhung.

"Nếu tử tế thì hãy cầu nguyện cho cô ấy đi cho thanh thản, chia buồn với gia đình và làm hết tất cả những gì có thể tốt nhất để an ủi cho gia đình cô ấy và những người thân của cô ấy".

Nữ CEO Đại Nam cũng khẳng định: "Nếu như tôi có một cái suy nghĩ gì không tốt về cô ấy thì chắc chắn là cô ấy sẽ ai oán tôi và cho tôi thấy cổ trong giấc mơ".

Nghe tin ca si Phi Nhung qua doi, ba Phuong Hang da noi ve nghiep cua moi nguoi

Bà Phương Hằng chia sẻ rằng đã từng hỏi thăm bác sĩ khi biết rằng cố ca sĩ đang điều trị ở bệnh viện và bày tỏ sự thương tiếc dành cho cố ca sĩ.

"Tôi có hỏi thăm Phi Nhung và tôi biết Phi Nhung bệnh. Bác sĩ nói với tôi là hôn mê rất sâu. Tôi nói tội nghiệp cô ấy, hồng nhan bạc phận. Vừa đẹp vừa giỏi mà lại lâm vô cái bệnh như vậy, hôn mê như vậy rất là tội nghiệp.

Tôi cũng là phụ nữ mà, cô ấy có lỗi lầm gì với tôi, tại sao phải giả tạo. Tôi lấy cái gì của cô ấy, tôi được cái gì hay mất cái gì mà phải nói giả tạo".

CEO Đại Nam gây tranh cãi với phát ngôn liên quan đến "nghiệp" của mỗi người

Bà Phương Hằng chia sẻ quan niệm rằng mỗi người đúng thời điểm thì phải ra đi theo đúng cái nghiệp đã định sẵn. 

"Có khi nào chúng ta hỏi rằng là tại sao chúng ta có mặt trên cuộc đời này không và đến ngày đến giờ là chúng ta phải qua đời và ra đi theo đúng cái biệt nghiệp của mình. Có người thì bị ung thư, có người thì đau bao tử, có người thì bị ruột gan phèo phổi là cái biệt nghiệp của mỗi người. 

Theo đó, bà Phương Hằng nêu ra thêm một quan điểm "Tại sao có những người bị Covid mà vẫn hồi phục là bởi vì họ không có cái nghiệp đó" gây tranh cãi trong dư luận.

Nhiều người cho rằng ở thời điểm này và chủ đề này, bà Phương Hằng không nên đem ra bàn luận vì rất nhạy cảm và tổn thương đến nhiều người. Đặc biệt là khi nữ ca sĩ Phi Nhung vừa qua đời khiến cho người thân và người hâm mộ sẽ rất đau lòng.

Nghe tin ca si Phi Nhung qua doi, ba Phuong Hang da noi ve nghiep cua moi nguoi

"Hãy thương Phi Nhung bằng những hành động cụ thể"

Bà Phương Hằng cho rằng đừng bàn tán và lôi kéo những người khác vào làm tổn thương sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung.

"Người ta đi rồi hãy để người ta đi thanh thản, đừng có lôi ra làm trò đàm tiếu, tội nghiệp cho cô ấy. Hãy để cho linh hồn cô ấy thanh thản đi. Đừng có đem ra làm đề tài rồi đi lôi người khác vô, chửi rủa người ta, vu khống người ta. Bây giờ nói một nghìn lần thì cô ấy có sống lại không?

Mình tôn trọng người ta là phải để cho người ta bình yên. Miệng thì đi vu khống cho người khác để thể hiện giống như là mình thương Phi Nhung lắm. Phải có trách nhiệm còn lại với Hồ Văn Cường thì mới thương Phi Nhung. Hãy thương Phi Nhung bằng những hành động cụ thể đi".

Nghe tin ca si Phi Nhung qua doi, ba Phuong Hang da noi ve nghiep cua moi nguoi

Trước đó, nữ CEO Đại Nam lên tiếng yêu cầu: "Đặc biệt bây giờ tiền của Cường là trợ lý của Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung với một cái niềm tin mãnh liệt. Đừng có quên cái điều này đối với em ấy là một cái điều rất là tội nghiệp".

Dân mạng nói gì sau những chia sẻ của bà Phương Hằng về cố ca sĩ Phi Nhung

Ngay sau khi bà Phương Hằng chia sẻ về sự việc xoay quanh sự qua đời của ca sĩ Phi Nhung, dân mạng đã xôn xao những ý kiến trái chiều.

Dân mạng công nhận rằng nhiều người lợi dụng sự việc trước đó bà Phương Hằng có lần nhắc tên cố ca sĩ Phi Nhung trong vụ lùm xùm xoay quanh các nghệ sĩ. Cho nên trước thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, không ít người lợi dụng điều này để vu khống cho bà Phương Hằng những điều không phù hợp với đạo lý.

Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ không đồng tình khi giữa thời điểm này bà Phương Hằng không nên bàn luận về sự ra đi của nữ ca sĩ và đề cập vấn đề của Hồ Văn Cường vô cùng nhạy cảm.

Theo Nhịp Sống Việt


Comments powered by CComment

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.