Group News: Tin copy

Trong đời, ắt hẳn có lúc bạn không thể giữ nổi bình tĩnh trước lỗi lầm của người khác. Kiểu như thế này: “Ôi! Tại sao anh/cô ta lại có thể làm ra chuyện xấu xa đến thế cơ chứ!”. Nhưng khoan, hãy ngước nhìn lên trên đầu mình, có lẽ chính bạn cũng đang đội một “đống rác” đầy phiền phức, tồi tệ. Bạn vẫn không tin à?

Write comment (0 Comments)

Group News: Tin copy

Người xưa rất tin vào phong thủy, cho nên mới có câu: “Phúc địa người ở”, nói cách khác, nơi người có phúc ở sẽ trở thành phúc địa. 

Write comment (0 Comments)

Group News: Tin copy

Có bậc trí giả từng nói rằng, không có cuộc gặp gỡ nào trong đời là vô duyên vô cớ. Mỗi người bạn gặp đều có nguyên nhân. Người yêu thương đến là để tiếp thêm sức mạnh và sự ấm áp cho bạn, còn người khiến bạn tổn thương lại cho bạn kinh nghiệm và sự kiên cường. Cho dù là loại duyên phận nào, sứ mệnh của họ cũng là tới gặp để thành tựu bạn mà thôi. Trên dòng sông dài của sinh mệnh, họ chính là những người làm thuyền đưa bạn sang bờ bên kia. 

Write comment (0 Comments)

Group News: Tin copy

Một danh nhân nước ngoài từng nói một câu đại ý là: trong những nhân tố thúc đẩy tạo nên thành công cho một người thì kiến thức chuyên môn chỉ chiếm 15%; 85% còn lại là đến từ tu dưỡng, quan hệ giữa người với người, năng lực ứng xử, ứng biến… 

Write comment (0 Comments)
Write comment (0 Comments)

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.