Group News: Tin copy

Ông Donald Trump sẽ đối mặt với khoản tiền thế chân 200.000 đô la và lệnh cấm gửi các tin nhắn đe dọa trên mạng xã hội trong lúc chờ xét xử ở Georgia với cáo buộc tìm cách lật ngược thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020, theo hồ sơ tòa án ngày 21/8.

Cựu Tổng thống Donald Trump.

Cựu Tổng thống Donald Trump.

Thỏa thuận tiền thế chân được ký bởi các luật sư của ông Trump và Chưởng lý Fani Willis của Quận Fulton Country đề ra các điều khoản bao gồm các hạn chế đối với việc đe dọa nhân chứng và cản trở công lý.

Ông Trump, ứng cử viên hàng đầu cho đề cử tổng thống năm 2024 của Đảng Cộng hòa, cùng 18 người khác cùng bị kiện đã bị buộc tội trong vụ kiện ở Georgia hôm 14 tháng 8. Ông Willis cho họ thời hạn đến trưa ngày 25/8 để trình diện trước các cáo buộc hoặc bị bắt giữ.

Các công tố viên trong vụ án đã đề nghị phiên tòa bắt đầu vào ngày 4/3/2024, trong khi các luật sư của ông Trump đã yêu cầu một phiên tòa vào năm 2026.

Theo VOA


Comments powered by CComment

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      

Đăng ký nhận thông tin mới nhất

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Thông Tấn Xã Việt Nam
ĐT:(714) 589 7520
Email: ttxavietnam@gmail.com.