Group News: Tin copy

Netflix chuẩn bị chiếu lại phim kinh điển “Titanic” và gây tranh cãi vì thông báo tin này chỉ ít lâu sau vụ chìm tàu ngầm Titan.

Vụ nổ tàu lặn Titan và lời nguyền Titanic

Theo Hollywood Reporter hôm Thứ Hai, 26 Tháng Sáu, tác phẩm “Titanic” đoạt giải Oscar vào năm 1997 sẽ quay lại Netflix vào ngày 1 Tháng Bảy cho khán giả Mỹ và Canada.

Một cảnh trong “Titanic” của năm 1997. (Hình: 20th Century-Fox/Getty Images)

Tin này đang gây tranh cãi vì được thông báo chỉ vài ngày sau vụ nổ tàu ngầm Titan, làm năm người thiệt mạng.

Không chỉ thông báo chiếu lại “Titanic,” Netflix còn đăng một đoạn giới thiệu của phim tài liệu “The Deepest Breath” nói về lặn tự do.

Những thông báo của Netflix về cả hai phim đang bị chỉ trích trên mạng xã hội, với nhiều người cho rằng hãng phim này thiếu nhạy cảm về những chuyện đang xảy ra. Nhiều người cho rằng Netflix sử dụng thời điểm này để chiếu lại Titanic là sai, lại sử dụng cái chết của người khác để kiếm tiền.

Tuy nhiều người cho rằng Netflix cố tình chọn thời điểm này để chiếu lại “Titanic,” nhưng tác phẩm đó đã nằm trong danh sách phim chiếu trong Tháng Bảy trước khi tàu ngầm Titan bị nổ. Không chỉ vậy, “Titanic” còn đang được chiếu trên Prime Video của Amazon.

Netflix còn đăng đoạn giới thiệu của phim tài liệu “The Deepest Breath,” nói về Alessia Zecchini, người đang giữ kỷ lục thế giới của môn lặn tự do. Đoạn giới thiệu đó được đăng vào Thứ Ba, 20 Tháng Sáu, sau khi tàu ngầm Titan mất tích và chưa ai biết kết cuộc của sự việc ra sao. 

Theo NVO

 

Comments powered by CComment

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Ngôi sao

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      

Đăng ký nhận thông tin mới nhất

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Thông Tấn Xã Việt Nam
ĐT:(714) 589 7520
Email: ttxavietnam@gmail.com.