Group News: Tin Dịch

Các nhà chức trách nói rằng bốn người đã rơi khỏi một vách đá ở Nam California trong bóng tối lúc sáng sớm.

29,046 Falling Off A Cliff Stock Photos, Pictures & Royalty-Free Images -  iStock

Ảnh minh họa

Bốn người rơi khỏi một vách đá ở Nam California trước rạng sáng thứ Hai và một người đàn ông đã thiệt mạng và hai phụ nữ bị thương nặng, nhà chức trách cho biết.

Người thứ tư, một người đàn ông bị thương nhẹ, đã cố gắng leo lên trở lại từ bãi biển bên dưới và báo cho một sĩ quan đi ngang qua vào khoảng 4 giờ 30 sáng, Đại úy Steve Barber của Sở cảnh sát Palos Verdes Estates cho biết.

Một người đàn ông 25 tuổi đến từ Los Angeles đã chết tại hiện trường, Barber cho biết. Hai phụ nữ được đưa lên máy bay từ bãi biển và mỗi người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, ông nói.

Các bản tin truyền hình trực thăng cho thấy một chiếc trực thăng của Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles đang cẩu một trong những nạn nhân lên xe cứu hộ trên đỉnh vách đá.

Cảnh sát đang điều tra sự kiện này như một vụ tai nạn, Barber nói.

Palos Verdes Estates nằm trên Bán đảo Palos Verdes ở cuối phía nam của Quận Los Angeles. Một con đường mòn chạy dọc theo đỉnh cao khoảng 91 mét trên Thái Bình Dương.

Barber cho biết đã xảy ra một số vụ tai nạn trong khu vực trong những năm qua, và một số vụ tự tử.

“Không có dấu hiệu nào cho thấy đây không phải là một vụ tai nạn,” ông nói.

Dịch bởi Khánh Đặng (theo CNN)

 


Comments powered by CComment

Tin liên quan

Bài viết Khác

Trang Thông Tấn Xã Việt Nam là cơ quan XÃ HỘI DÂN LUẬN chính thức của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT nhằm cung cấp thông tin nhanh chính xác.

Quý vị cần liên hệ về quảng cáo và góp ý với chúng tôi, xin gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      

Đăng ký nhận thông tin mới nhất

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Thông Tấn Xã Việt Nam
ĐT:(714) 589 7520
Email: ttxavietnam@gmail.com.